ขอสอบถามค่า

ขอสอบถามหน่อยค่า ตอนนี้จริงๆต้อง37+3 แต่เมื่อวานไปซาวด์4มิติ คุณหมอเขียนอายุครรภ์ 39 สัปดาห์ เลื่อนกำหนดคลอดจาก20สิงหา เป็น9สิงหา เราต้องเชื่อตามกำหนดไหนคะ

ขอสอบถามค่า
1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ เครื่องซาวด์คาดคะเนจำนวนสัปดาห์จากขนาดของทารก ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่เชื่อถือได้มากที่สุดค่ะ