39+6w ยังไม่มีอาการ

39+6w กำหนดคลอด 18/7/64 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุงหมอตรวจภายในดูปากมดลูก หรือเร่งคลอดยังค่ะ ลองให้หมอประเมินดูน่าา ส่วนของเรา กำหนดคลอด 30.07.64 คะ เงียบกริบ ไม่ปวดไม่ไรเลย ใจโลเลว่าจะนัดหมอผ่าคลอดแล้ว

3y ago

บ้านนี้ยังเลยค่า นัดผ่าแล้ว 25นี้ ตืนเต้น