DISCHARGE

39 weeks and 5 days. Nagka discharge na po ako kaninang madaling araw pero di pa sumasakit ang tiyan ko. Sabi ng sis-in-law ko ay pag sumakit na talaga yung tiyan ko kay pupunta na raw agad kami sa ospital. 1st timer po kasi ako.

1 Reply

antayin nyo pong sumakit at humilab.yung feeling na magkakaroon at natatae.then dapat po every 3-5 mins ang interval ng hilab.monitor mo lang po, malapit na yan.Good luck and God bless