39 Weeks And 5 Days

Nagkabrown discharge ako tapos sumunod biglang lumabas dugo pero sumsakit lang ng kau ti tiyan ko..tapos sumsakit tiyan ko minsan na parang natatae po. Dapat na po ba akong pumunta sa ospital? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Hi, I'm 29w5d today too. Bloody show po yan. Pwede po punta kna hospital pra ma IE kna po. OR Pwede rin, lakad2 ka muna and wait until dumadalas na yung pananakit ng tiyan. Mag squats na din po kayo. Good luck po mommy

4y ago

Maraming salamat po 💓