35 weeks and 2 days

Ask ko lang mga sis kung mababa na yung tiyan ko. Sumasakit na din kasi puson ko every 5 minutes. Sabi ng dra pag dumere-deretso yung hilab punta na daw kami sa Hospital. Kinakabahan ako mga sis :(( Pero wala naman akong discharge sumasakit lang talaga puson ko.

35 weeks and 2 days
2 Replies

Ako sis tumaas pala uti ko yung feeling mo naninigas siya pre term labor tawag don im proud 34 weeks na praying lng sa full term na lalabas si baby minsan kasi may case na ganun feeling ko nga manganak na ako nang kinuhanan ako urine tumaas uli uti ko

Mataas pa

4y ago

Sobrang sakit po kasi ng puson ko eh