CLOSE CERVIX

May discharge napo ako kaninang madaling araw around 4 am (parang sipon po siya na may halong dugo) pero walang akong maramdaman na pananakit ng tiyan. Tas kaninang mga hapon around 3 pm kay pumunta na kami sa ospital kasi namimilit yung mama ko kasi nga di raw lahat ng manganganak ay makakadama ng pananakit ng tiyan, panganay pa naman daw. Prevention is better than cure kasi nga daw. Tapos pag punta namin sa ospital ay pinabalik lang kami kasi close pa ang cervix ko. Ano bang pwedeng gawin para ma open siya? I'm currently 39 weeks and 5 days.

1 Reply

may nireseta na po ba sa inyo ang ob nyo na pampanipis ng cervix and pampa dilate? exercise pa po kayo mommy ..