37 weeks pregnant Brown Discharge to bloody discharge pero no labor pain. Sign of labor na po ba?

Kaninang madaling araw nagka bloody discharge ako. Pero ngayon pink discharge nalang pero di ko alam kung nag llabor na ba ako kasi tolerable pa ang lower back pain ko and pa minsan lang sumakit puson ko and nawawala din. Aabutin kaya ng days bago mag active labor? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #FTM

1 Reply

Ganyan po ako nung isanga raw. Nilabasan ng mucus plug na old blood pero di din po ako naglabor ng tuloy2, nstuck ako sa 2cm. sabi ni Ob ko antayin ko lg dw uli magka discharge ako ng tuloy2 na dugo or di kaya pumutok panubigan ko yun na dw yun

8mo ago

nilabasan napo kayo ng blood dpat nagpa ospital napo kayo