Close cervix at 39 weeks 2 days

39 weeks and 2 days na po ang tummy ko pero close cervix parin, nag wworry na po ako, natatakot po ako ma CS. 2nd baby na ito yung panganay ko 5 yrs old na lumabas siya noon around 38weeks, pero itong pangalawa ko ang tagal :( Nag ttake na po ako ng primrose for 6 days na, kumain ng pine apple, nag squat, nag lilinis ako ng buong bahay namin na 3rd flr, naglaba.. wa epek pa rin.. Para pa akong magkakasipon :(

Close cervix at 39 weeks 2 days
1 Reply

mamsh try u nman mkipag do kay hubby u

4y ago

hehe kala po kz ni hubby eh mapupunta sa ulo ni baby ung ano nila..hehe