39 weeks 2 days

im 39 weeks and 2 days mga sis pero close cervix padin gusto kona makaraos ano ba pwede gaein? huhu natatakot po kasi ako ma overdue☹?

3 Replies

Ask your OB mommy ano best gawin. Galaw kayo. Lakad para bumaba si baby.

4y ago

Gusto kunga pumonta sis eyy Gusto ko talaga mag pa ie para malaman Kung Open cervix na ako pero sinabihan na kasi ako balik nalang daw ako Kung manganganak na talaga naintindihan kunaman mga doc. Ayaw lang nila na mahawa tayu sa mga sakit2x ngayun

Mom.... Kain ka pinya pampalambot ng cervix. Yan...

4y ago

Pwede ba pineapple juice sis wala nakasi tinda ditu eyy