close cervix

39 weeks and 2 days closed cervix parin ? anong gagawin ko mga momsh? ?

3 Replies

same nag eexercise naman ako nag do do naman ni partner kumakain ng mga pang pa bukas kaso close padin cervix ko 😅 sana tumalab ung primrose 😆un nalang ata pag asa para mag open cervixko 😅

1y ago

Nag open po cervxi nyo maam?

Nakakainip na. Sayang yun days na naka maternity leave na😔

5y ago

38 weeks and 4days momsh. Since Wednesday 1-2m pa as per ob. I.E ako ulit this Wednesday.

More exercise, squat. do wt ur partner! and pray momsh. kausapin din di baby.

5y ago

Malaki na kasi si baby sa loob. Nakakatakot ma cs.