39 weeks and 2 days, cervix is still closed :(

39 weeks and 2 days na ako but still close pa rin cervix ko. di ko maiwasan mastress huhu . hindi ko pa naman gusto ma cs :( malapit na due ko, october 5 huhuhu. labas ka na by 😘

9 Replies

me too 39 weeks and 1 day .. pero no sign of labor parin pero nag pa ie ako kahapon sabi po open n daw po cervix ko . kaya balik ako bukas ..

Parehas tayo ako naman 40 weeks and 1 day na pag dipa ko nanganak till oct 6 schedule nako ng induced by oct 9.

4y ago

41 weeks😢😢sana nga before mag 16 manganak nako

Same case po tau. 39 weeks and 1 day ako ngaun. No discharge yet per sumasakit Ng paonti2 ang tiyan ko.

same tayo mommy ako po 2cm na pero wala pa din sana po makaraos na tayo

October 5 due date ko. Same tayo mamsh. Pero nanganak po ako ng Oct. 2.

Same, mommy 😓 Gusto ko na talaga makaraos 😶

nanganak na po kayo?

Nanganak kana po?

Kahit po 1 cm wala?

4y ago

Start na po yan, usually pagka ie afternoon may discharge na. Ganyan po ako dati sa 1st 2 pregnancy ko. Ako waiting this Thursday for ie para ma massage ung cervix.. Hehehe pasundo mo na po kay daddy niya.