39 weeks

39 weeks and 4 days na ako nag paultrasound at IE ako kanina close padin hanggang ngayon cervix ko. July 2 due date ko, naglalakad at nag eexercise ako pati laba na din. Ano pa pong dapat gawin para magbukas cervix ko? Ayoko po kasi ma cs.

2 Replies

Same tau momshiiie 39 weeks ako nung bumalik ky ob ko kahapon sabi nia malambot n dw cervix ko pero di p dn nakaopen kaya ginawa nia intry nia eopen ng 2cm at my eninsert sya n gamot then now my lumalabas n brown brown sa my underware ko. sana makaraos n😊😊

4y ago

Yung ob ko wala man ginawa. Gusto ko normal lang kase mahirap daw pag cs. Naka head down naman si baby ko pero sabi niya hindi pa daw naka engage yung ulo niya sa may pelvis ko.

Kausapin mo mommy si baby everytime. :) May nireseta na po ba sainyo na pampalambot ng cervix si OB? Tuloy tuloy mo lang po yang mga ginagawa mo mommy. Pwede ka rin pong mag squats. Good luck. ❤

4y ago

Kelan po due date niyo? At kelan lumabas si baby?