Ftm

38weeks no pain, di pa na ie, may discharge lang na yellowish pero di naman ung masipon na makapal, parang mabigat lang ung pempem ata. Puro squats lang nagagawa ko since di makalabas ng bahay. Nag papine apple fruit and juice na din po, eveprim 3x a day na din. Kayo po mga team july na FTM ano na po narrmdman nyo?

Ftm
23 Replies

I'm 38 weeks and 2 days sobrang hirap na q matulog at Ang sakit singit q at pem2 q at ung balakang q tapos may discharge na q brown color? .KC dati piro yellowish Lang now brown na minsan humihilab na din sya.. Braxton's hips yata un naramdaman q ung .and then minsan parang false labor nararamdaman q ung akala q manganak na q hnd pa pala.wait nlng natin Kung kailan gusto lumabas ni baby hnd nmn Yan titira sa tiyan natin pag gusto na Nyan lumabas sa hnd mo na Yun mapipigil...gudluck sa atin edd.july 20

4y ago

same tau momsh.. ganyan din ako

july16 po end ko sobrang baba naden ng tummy ko puro sakit na nararamdaman ko nagigising ako tuwing madaling araw then mabigat den pempem ko😅 don po ako nahihirapan kase hirap nako humakbang at mag lakad kase nasakit naden minsan luson ko. madalas naden ako labasan ng white mean's .

4y ago

Lagi po ako nag ssquat, lakad akyat panaog sa hagdan. Nappagod na nga po ako kasi parang walang nangyayari.

38 weeks and 6 days na Puro yellow discharge, naninigas, masakit pempem, and super likot niya na. Yan lang. Di pa rin naIE. Sana lumabas na sya. Pero this Saturday may itetake na kong Evening Primrose Oil. Para lumambot at numipis na ang cervix. Godbless to all of us! ❤️

4y ago

Bukas pa balik ko sa ob e

37 weeks na ako pero hnd pa sumasakit tyan ko at walang pang mucus or blood na lumalabas. pero mabigat lang yung pakiramdam ko yung pus'on ko mabigat na sya na parang nandon na si baby sa baba ng pwerta.

4y ago

Normla da wpo un kasi nga da wpo bumababa na si baby. Wala padn nalabas sakin na kng ano, madalas lang smskit likod ko balakang na parang bigat na bigat na.

Wow! 39 weeks and 5 days, duedate july 15,prng my nanunusok sa ibaba, madalas na masakit ang puson at balakang. 1st time mom! Goodluck po satin😍

4y ago

Goodluck po. 💖

Wala :< haha Hindi Pa din ako na IE sis Sa July 10 pa kasi Balik ko sa Ospital .. Same Lang tayo puro discharge ,pananakit Lang ng tyan at mabigat sa pempem 😂

4y ago

Ako man july 10 pa ff check up, kaso dko alam kng ie na ba ko kasi ung ob ko di dw sya pala ie, ie dw nya ko pag may pain na tlga ko narrmdman kaya dko alam kng open cervix na ba kahit pano. Pano discharge mo sis?

Ung primrose po ba kylangan resita ng ob? 37 weeks na po ako bigat po pem2 ko sakit balakang tas pag gglaw si baby parang kinakalkal nia pem2 ko

4y ago

38weeks po

same tayo mamsh, ganyan din nararamdaman ko tska sumisiksik na si baby sa lower belly ko.. medyo nangangalay na din likod ko pero wala pa kong spotting

4y ago

Sana po makaraos na tayo hehehe

Iniinom nyo po eveprim mamsh? Kasi ako tinake ko sa loob ng vagina 2days na po still no pain parin akong nararamdaman 39weeks and 1 day na po ako

4y ago

Thanks momsh, inomin ko nlng kasi same din tayo nasasayang kapag iihi ako

July 17 edd still no pain and Puro white discharge Lang .. masakit na din pempem. Sana makaraos na tayong lahat team July .

4y ago

Msakit nga s pempem