Ftm

38weeks no pain, di pa na ie, may discharge lang na yellowish pero di naman ung masipon na makapal, parang mabigat lang ung pempem ata. Puro squats lang nagagawa ko since di makalabas ng bahay. Nag papine apple fruit and juice na din po, eveprim 3x a day na din. Kayo po mga team july na FTM ano na po narrmdman nyo?

Ftm
23 Replies

July 17 edd still no pain and Puro white discharge Lang .. masakit na din pempem. Sana makaraos na tayong lahat team July .

4y ago

Msakit nga s pempem