V*gina Pain

Hi. Meron po ba dito na malapit na mag 3rd trimester tapos sumasakit ung pempem? Parang mabigat na parang may lalabas na parang di ko maexplain. Normal po ba un? No discharge naman po.

3 Replies

Same tayo mi pero kakapacheckup ko lang normal sabi ni ob as long as walang bleeding or mabahong discharge. Sumisiksik daw kasi si baby sa bandang pwerta natin kaya sumasakit. Goind 3rd trimester narin ako 😊

4mo ago

Same mi di ko rin siya nafeel sa first baby ko ngayong 2nd pregnancy sumakit minsan mahirap lumakad kaya nagpacheck ako agad at normal naman daw hehe

same din sakin. parang feeling na natatae ka pero sa pem lalabas. hahaha pro normal naman daw.

In my experience, normal lang po ☺️

4mo ago

Thankyou miii. Para kasing lalabas na si bb. Haha