#ftm#sana may sumagot

kasunod na po ba ung labor.. pag nakakaramdam na panunusok sa pempem na sobrang makirot mapapaupo ka na lang sa kirot may discharge na din po ako pero di sya ung parang sipon.. tas ngaun nanakit an din puson ko na parang naiihi di maintindihan.. di ko alam gagawin #ftm 39weeksand2days😩😩

5 Replies

Hello mommy, eto po ung signs ng true labor po ung contractions is consistent po like every 5mins ung sakit ung tuloy2 tlga ndi ung msakit ngayon tapos ndi na nmn tapos mtgal pa bgo sumakit ulit dpat consistent tlga. And then meron na po ung bloody show na tinatawag.. or ung red or brown discharges po ganun or mgleak na ung bag of water nyo po, or ung sakit ng balakang nyo umabot na hanggang sa likod na prang kumukurynte.. And sakin din mommy before my plaging tumutusok sa pempem ko head na daw un ni baby kasi mababa nxa pero mga weeks pa bago lumabas c baby.. Un po mommy Have a safe delivery soon po pala. Godbless po😇😇😇

kung 2cm ka na po at nastuck na sya sa 2cm simula last week sabihin nyo po sa ob or midwife nyo kung pwede lagyan ka na ng evening primrose sa loob ng pempem.. para magdilate at madagdagan na yung cm mo. di kasi talaga lalabas mucus plug at bloody show kung 2cm maliit pa yung butas na dadaanan ni baby..

ang true labor po hanggang lower back yung pain :) deep breathing exercise mommy para ma-help ka ma-relax

4y ago

ganun po ba t.y mapapa deep breath kana lang pag sa pempem ang kirot..

sguro mommy punta kna agad sa hospital

4y ago

wala pa namn po ako mucus plug and bloodyshow.. 😐

pa IE ka na po

4y ago

nag pa i.e an po ako.last check up 2cm pa din stock na sa 2cm mag 2weeks na.. waiting na lang talaga kilan gusto lumabas ni lo😔