39weeks - IE

Hello ask ko lang po ano po mga naramdaman nyo pagkatapos kayo ma-IE? Di pa rin kasi mawala sakit ng pempem ko. Ambigat parang feeling ng binugbog. Pero wala naman akong bloodstain -- normal pa rin discharge ko. No mucus plug. Closed cervix.

1 Reply

Magsasubside din yan momsh. Ako ilang beses ako na ie before maglabor talaga hindi naman dumugo at nawala rin yung sakit after few hours. I think ie din is not very painful, pero depende siguro yon sa gumagawa. I think my ob is doing a great job.

5y ago

Thanks momsh. Baka kasi sign na ng labor FTM here.