Ftm

38weeks no pain, di pa na ie, may discharge lang na yellowish pero di naman ung masipon na makapal, parang mabigat lang ung pempem ata. Puro squats lang nagagawa ko since di makalabas ng bahay. Nag papine apple fruit and juice na din po, eveprim 3x a day na din. Kayo po mga team july na FTM ano na po narrmdman nyo?

Ftm
23 Replies

I'm 38 weeks and 2 days sobrang hirap na q matulog at Ang sakit singit q at pem2 q at ung balakang q tapos may discharge na q brown color? .KC dati piro yellowish Lang now brown na minsan humihilab na din sya.. Braxton's hips yata un naramdaman q ung .and then minsan parang false labor nararamdaman q ung akala q manganak na q hnd pa pala.wait nlng natin Kung kailan gusto lumabas ni baby hnd nmn Yan titira sa tiyan natin pag gusto na Nyan lumabas sa hnd mo na Yun mapipigil...gudluck sa atin edd.july 20

4y ago

same tau momsh.. ganyan din ako