Ftm

38weeks no pain, di pa na ie, may discharge lang na yellowish pero di naman ung masipon na makapal, parang mabigat lang ung pempem ata. Puro squats lang nagagawa ko since di makalabas ng bahay. Nag papine apple fruit and juice na din po, eveprim 3x a day na din. Kayo po mga team july na FTM ano na po narrmdman nyo?

Ftm
23 Replies

Malapit kna mamsh. Pag mababa na ang pakiramdam at mabigat na sa pempem,ibig sabihin lapit na lumabas si baby. Goodluck mamsh! 😀

4y ago

Sana ngapo malapit na, minsanan ko lang kasi amramdam at sobrang tolerable ng mga narramdaman ko kaya dko alam kng sign nba haha. Thankyou po 😊

39weeks and 1day na Ren ako at nainum den ako Ng premrose mabigat Lang pempem ko den hirap huminga nabibigatan na ko

4y ago

Oral or insert po oag take nyo? Pero open cervix na po?

Same naka 3banig nako ng eveprim 😔😔😔 39weeks and 4days nako

4y ago

Oral or insert po take nyo?

Keln po duedate mo? Aq po 38 weeks ndin. Dp nlbas si bby..

4y ago

Same po close cervix july 22

Yung evening primrose po nireseta po ba ng ob niyo po?

4y ago

Opo mommy

July 23 edd! 2cm na koooo

4y ago

Goodluck mommy! Ganyan din friend ko, nung umaga nagpa ie sya 2cm, nung madaling araw nakaraos na sya. 😊

Good luck Sis! 💪🏻💪🏻💪🏻

4y ago

Thankyou po, sana nga po makaraos na 😇

Ako po 37weeks my dugo n lumalabas

4y ago

Thank u sis mkakaraos din😊

Same tau momsh. No sign pa rin.

4y ago

Sana po makaraos na tayo, at magustuhan na ni baby lumabas hehehe

Lapit na po yan madam congrats

4y ago

Sana nga po makaraos na, ung mga kasabayan ko kasi nanganak na nkkakaba tuloy na parang ako hindi pa dae pa nagssbi na bka ma cs daw ako ganyan kainis. Mababa na po ba?