No Signs of Labor at 39W&4D 🥲

No mucus plug discharge, closed cervix pa. 😭 Naglalakad lakad na din at nag-squats. Kumain na ng pineapple at uminom ng pineapple juice pero wala pa din. Puro paninigas ng tyan lang and masakit na balakang kapag gabi. Any advice mga momsh? Ayoko ma-overdue and nasasayang days ng maternity leave ko. 😔#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

u can ask nmn po your OB about that pag due mo na tlga.. i manual nya na putukin ung panubigan or induced kna for labor.. :)