No signs

38weeks & 2days na ko today, nag lalakad-lakad ako every morning and nag squats din nag take ndin ako ng EPO and uminom ng pineapple juice haaaaay pag pala nasa ganitong stage na ng pregnancy nakaka-inip na talaga at nakakakaba din kasi baka mag over due ako.

19 Replies

Wag kang mainip momsh. Magugulat ka nalang pag gising mo or anytime manganganak kana.

continue lang po yan, di pa cguro gusto ni baby lumabas, may 2 weeks pa nman po.

Ilang weeks pa bago ka maoverdue relax lang muna and try exercise

Wait lng kau..38 weeks and 5 days nung nilabas ko 1st baby ko..

ako 39 weeks na . pero di pa feel ni baby lumabas

5y ago

36weeks n. nakakainip n tlga... makirot n din likod ko at pamisan minsan pati pempem kumikirot din bigl. sobra pang glaw ni baby. nkakatuwa...

Ako din sis 38 weeks and 5 days

5y ago

Wala pa ding signs hahaha. Nagpapasarap pa si bebe sa tyan 😂

true momshiiee

Ano po ung EPO?

5y ago

Evening Primrose Oil

Continue nyo lng po pag talagang time na para lumabas si baby mararamdaman nyo rin po yan konti na lang po tiis tiis lang 😊

5y ago

oo nga po eh. thanks po