38 Weeks 2days

Hi, 38weeks and 2days na ako but di parin open cervix ko :-( Maliit daw sipit sipitan ko and 3.3kg na daw po si baby. Gusto na ni OB iadmit ako ng monday for trial labor. Induce daw ako or if gusto ko daw magpa CS nalang ako. Natatakot na ako and inaatake ako ng anxiety ko ngayon :( di pa ako ready but gusto nya na ilabas si baby kasi baka maoverdue daw at makakain dumi. Paano kaya to?

1 Reply

Trust your ob mommy. Mas importante yung safety nyo ni baby. If di kaya ng normal delivery, wala naman masama magpa-cs. Mas mahal nga lang pero kung dun po mas safe. If maliit sipit sipitan at malaki si baby parang yung cs po ang best option mommy. Good luck po on your delivery.