Sino po dito ang Naka experience ng Induce Labor?

38 weeks na po ako mga mhie. Inadvice ako ng OB ko na mag pa induce labor dahil naka posisyon naman si baby. Yun nga nga lang mataas pa ang baby.hindi p daw nya makapa. Open naman yung cervix. Maliit daw yung sipit sipitan ko. May high chance daw na ma CS ako. Pero subukan ko din ang ang magpa Induce Labor para mainormal ko. Gusto ko mainormal. Sobra po bang sakit ng induce labor? Iaadmit na po kasi ako this coming thursday.

1 Reply

kaya pa yan kahit 40weeks evening primrose oil insert 3x a day..

7mo ago

ako mi na experience ko induced labor 10pm to 12nn labor pain ko just to reach 10cm. Grabeng sakit ma induce mi, kaya itry mo mag exercise at insert primrose