labor, cramps,bleeding 38 weeks & 2days

38weeks & 2days here mommies 4 days ko na nararamdaman na nag ccramps ako ung parang nagdydysmenorrhea wala naman bleeding usually gabe at madaling araw sya umaatack. Kaninang madaling araw pumunta na ako e.r ini.e ako sabe 2 cm na di muna ako inadmit sabe naglalabor na daw ako kaya nagccramps lower abdomen ko nagdidilate na pero di pa active labor. Pag uwi ko nag bleed naman ako bale 3 pantyliners. Di na ako bumalik ng ospital pa kase di naman ganun kasakit inaantay ko ung my interval kaso wala basta magcramps at magtighten baby ko dun Lang sya sasakit na tolerable naman. Namasyal muna kame mga anak ko today at work ngayong gabe. Babalik na kaya ako e.r or what? Spotting nalang kase tas minsan nalang ang cramping. Di naman nagtutuloy sa may interval. sabe kapag 4 to 5cmako iaadmit. What to do mommies?

1 Reply

Nagbi-bleed ka na mamsh e pumunta ka na baka mapano pa kayo e

5y ago

After work punta na ako salamat