Cramping!!!

Hi! Normal lang po ba mag cramps yung puson pero di naman po ganun kasakit. Bigla nalang po kase parang pipitik tas mawawala agad. 11 weeks preggy po. Salamat mo sa sasagot 😊

2 Replies

Sakin moms, sa puson sa gilid left and right. On and off ung sakit kasi parang nag adjust ung katawan natin. Pero po sa inyo kung sa puson mismo sa gitna, pa check po kayo sa OB. Mas safe nadin lalo na kapag binigyan kayo pampakapit.

Same tayo mamsh lalo na pag gabi parang naninigas. na di mawari pero mild cramps lang