may lumabas?

nung nakaraam araw po may nag spotting ako and medyo sumkit sakit yung balakng at lower abdomen ko pero di naman po sobrang sakit at nagpunta kame ng ospital and inay-e ako pero close cervix pa naman and sabe saken sign daw yun na malapit na mag labor and kanina may lumabas saken na white ano po yon?

1 Reply

Mga signs po yun, antayin nyo po yun contraction mommy orasan nyo yunnparang dinedysmenorhea kayo na natatae taz sunod sunod na hilab..wag po kayo magpapanic kasi minsan brixton lang yun hindi pa po kayo active labor

5y ago

Ano po ba pakiramdam ng active labor?