สอบถามทีม พ.ค.

38weedแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด31 พ.ค.นี้แล้ว แม่ๆท่านไหน คลอด พ.ค.นี้บ้างคะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3ค่ะก่อนหน้านั้นที่จะไปหาหมอก็ปกติทุกอย่างมีแค่ท้องชอบแข็งบ่อยค่ะ พอไปตามหมอนัดโดน ล้วงไปทีนึงหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนพอเรากลับมาบ้านเริ่มมีอาการเจ็บร้าวไปหลังข้างเดียวพอทนได้กับท้องแข็งหน่วงบีบๆหายๆค่ะไม่มีมูกเลือดเลยอยากคลอดแล้ว😂

ของเราก็คลอดเดือน พ.ค ค่ะกำหนดน้องที่จริงคลอด17คะแต่เอาเข้าจริงๆแล้วน้องออกวันที่7คะซึ่งครรภ์​ได้38w4dคะซึ่งตัวเราเองใช้สิทธิ์​ลาคลอดได้16วันเองคะน้องก็มาเลย

บ้านนี้ท้อง2อายุครรภ์37W ปวดท้องมดลูกเปิด8เซน มดลูกเกือบแตก ดีไปรพทันผ่าคลอด ไปวันที่7 ยังไม่ถึงวันผ่า ลูกชายรีบสุดๆเลย555

บ้านนี้กำหนดคลอด28พ.ค. เมื่อวานโดนจกไป1ที จุกๆ ปากมดลูกยังไปเปิด เลยโดนกวาดกระตุ้นไป วันนี้มีมูกสีน้ำตาลออกมาค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยยังไม่มีวี่แววเลย ตอนนี้มีท้องเสียได้2วันแล้ว มือกับเท้าที่บวมเหมือนจะยุบๆลง

28 พค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอบอกว่าให้ถึง 41 วีคถ้ายังไม่ยอมออกจะเร่งให้ อิแม่อยากจะแตกเต็มทีแล้ว😂😂

38+3 ค่ะกำหนด28พค วันนี้ไปหาหมอมาโดนจกไปที1 หมอบอกเปิดแล้ว3เซนหมอให้กับบ้านก่อนถ้ามีอาการคลอดค่อยมา

พอใกล้ถึงเวลา หมอจะช่วยกระตุ้นให้ค่ะ บ้านนี้39w2d หมอกระตุ้นให้ พอพรุ่งนี้มาน้องคลอดเลยยค่ะ🥰

บ้านนี้คลอดน้องตอน 40 6 Week กำหนดคลอด 8พ.ค คลอดจริง 14พ.ค คลอดวันเดียวกันกับวันที่ต้องผ่าเลยค่ะ

กำหนดคลอด30พค.ก้อยัฃไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ ทุกทุกวิธีทางแล้วน้องยังม่ออกเลยยย

2y ago

เหมือนกันค่ะ ฝากกะคลีนิคซาวทุกครั้งนะคะให้ยาแล้วก้อกับบ้านไม่เห็นพูดอะไรสักอย่างด้วย