สอบถามทีม พ.ค.

38weedแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด31 พ.ค.นี้แล้ว แม่ๆท่านไหน คลอด พ.ค.นี้บ้างคะ

40 ตอบกลับ

38 3 คะ กำหนด27พค เงียบสนิทเลย วันนี้ไปหาหมอมา โดนจกไป1ที ทรมานสุดๆๆ 😂

2y ago

บ้านนี้หมอนัด31พ.ค.ค่ะ แต่เมื่อเช้าปวดท้องเป็นๆหาย ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

กำหนด30 พค วันนี้โดนหมอกระตุ่นปากมดลูกเจ็บท้องน้อยเจ็บจิมิทั้งวันเลยคะ

กำหนด27ค่ะ 38+3 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ แม่นี่จะกลิ้งได้แล้วค่ะ อึดอัดมาก

30 พฤษภาเหมือนกันคะแต่มีแค่เจ็บเตือนหน่วงบางทีเหมือนมีลมเบ่ง

27 พค ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แม่อยากแตกแล้ว น้องแอบตัวเล็กด้วย☺️

2y ago

อึดอัดมากค่ะ ปวดไปทั้งตัว

กำหนด 26 ค่ะ 38+4 ยังเงียบอยู่เลย ค่ะ แต่เริ่มเจ็บเตือน แล้วค่ะ

21พ.ค ยังไม่คลอดเลยแต่เจ้บเตือนบ่อยยุนะไม่ยอมออกสักที

39w กำหนด 23พ.ค.ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ อึดอัดอยากแตกมาก

ตอนนี้38+4แล้วค่ะ ตามกำหนดที่อัลตร้าซาวด์ 29พ.ค.นี้ค่ะ

กำหนดคลอด30นี้เหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววเลยเช่นกัน😅