สอบถามทีม พ.ค.

38weedแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด31 พ.ค.นี้แล้ว แม่ๆท่านไหน คลอด พ.ค.นี้บ้างคะ

40 ตอบกลับ

กำหนดคลอด30พค.ก้อยัฃไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ ทุกทุกวิธีทางแล้วน้องยังม่ออกเลยยย

2y ago

เหมือนกันค่ะ ฝากกะคลีนิคซาวทุกครั้งนะคะให้ยาแล้วก้อกับบ้านไม่เห็นพูดอะไรสักอย่างด้วย