แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

38w2d. แม่ ๆ บ้านไหนยังยุเปนเพื่อนกันบ้าง หรือใครแตกแล้วข่วยแชร์อาการก่อนจะคลอดหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวลมั่วไปหมดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี่38+6แล้วค่ะน้องยังเงียบอยู่เลย อยากจะไห้น้องมาแล้ว