แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

38w2d. แม่ ๆ บ้านไหนยังยุเปนเพื่อนกันบ้าง หรือใครแตกแล้วข่วยแชร์อาการก่อนจะคลอดหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวลมั่วไปหมดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2แล้วเดินไม่ไหวหน่วงเจบไปหมด ตอน37วีคปวดเจบท้องแขงท้องบ่อยไปหาหมอโดนกระตุ้น1ครั้งปากหมดลูกยังไม่เปิดได้กลับบ้านพอมา38+2กำหนด30 หน่วงมากเจบทุก3-5นาที6-7ครั้งแต่ไม่มีมูกหรือน้ำอะไรออกเลย ปวดหลังมากอยากแตกแล้ว

2y ago

พอใกล้จะถึงกำหนดคลอดอาการปวดเจบก้หาย สงสัยจะรอให้ถึงกำหนดแม่ก้จะเดินไม่ไหวละจะกลิ้งละ😁😁

บ้านนี้ 37 4 บอกเลยว่าท้องแข็งบ่อยมาก เดินไม่ได้เพราะท้องค่อนข้างใหญ่ กดเส้นตรงเชิงกราน ลุกยาก นั่งยาก นอนยากไปหมด แม่อยากให้ออกตอนนี้เลยค่ะ เจ็บจนร้องไห้

2y ago

39วีค1วัน มีอาการหน่วงเวลาเดินหรือเวลาลุก ลำบากมาก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้38+3 ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือน แม่อยากคลอดไม่ไหวแล้ว ให้คุณพ่อไปเรียกก็ไม่ยอมออกสักที

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อีพ่อผู้เฝ้ารอจะกินหัวยุละ งอลลูกวันละ 10 รอบ เพื่อน ๆ ที่ท้องพร้อมกันเค้าทยอยแตกกันหมดแล้วแม่

39w1d มีแค่อาการหน่วงท้องเวลาเดิน เวลาขยับตัวค่ะ หมอนัดนอนโรงพยาบาลเร่งคลอด 22 ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 38w4d ปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้ว แต่ไม่เจ็บท้องเลย ตอนนี้คือนอนรอคลอดมา 3 ชั่วโมงแล้ว🥹😅

2y ago

ขอบคุนสำหรับความรู้ค่ะ

38 6 เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย นัดผ่าคลอดวันที่ 22 นี้แล้วค่ะ ใจอยากคลอดเองมากๆ 🥹🥹

2y ago

39วีค1วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ล่าสุดท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38w6d ยังเงียบอยุ่เลย อยากแตกจะแย่แล้ว ปวดหว่างขาไปหมดจะลุกจะนอนแต่ล่ะที

2y ago

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะแม่ พร้อมแตกมาก

38+3 มีแค่อาการหน่วงท้องค่ะสิ้นเดือนถ้าไม่ออกหมอส่งต่อไปโรงบาลในเมืองอีก😔😔

38w2dเหมือนกันเลยคะพรุ่งนี้หมอนัดวันผ่าแล้วของเราลูกคนที่สอง

2y ago

ท้องแรก พร้อมแตกแล้วค่ะ

บ้านนี่38+6แล้วค่ะน้องยังเงียบอยู่เลย อยากจะไห้น้องมาแล้ว