แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

38w2d. แม่ ๆ บ้านไหนยังยุเปนเพื่อนกันบ้าง หรือใครแตกแล้วข่วยแชร์อาการก่อนจะคลอดหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวลมั่วไปหมดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ
37 ตอบกลับ

38+2 ยังเงียบเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้ว

38W5วัน ไม่มีอาการอะไรเลยจ้าตอนนี้

บ้านนี้ยังไม่มีทีถ้าเลยจร้า 38 2

แม่บ้านนี้38*4แล้วยังม่แตกเลย😇

38+4แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย🥺

39 week ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

39+2 แล้วค่ะยังเงียบมากก🥺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

39Wยังเงียยเลยอยู่เลยคะ