แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

38w2d. แม่ ๆ บ้านไหนยังยุเปนเพื่อนกันบ้าง หรือใครแตกแล้วข่วยแชร์อาการก่อนจะคลอดหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวลมั่วไปหมดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน 39+5จ้าา

อยากแตกเหมือนกัน😂😂

39 วันนี้.ยังเงียบค่ะ.

20ตุลาเงียบมากจ้า😄

38,. + 3 ยังเงียบกริบบ

39+6 เงียบมากแม่

สู้ๆ ค่ะแม่