ปวดอวัยวะเพศมากค่ะ

38+3ปวดที่อวัยวะเพศมากค่ะ ปกติมีใครเป็นบ้างไหม๊คะ

44 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ปวดเหมือนกันคะ ปวดร้าวมาก เดินแทบไม่ไหว เวลานั่งก็ไม่เท่าไหร่นะคะแม่ แต่เวลาเดินคือแบบปวดมาก เท้าก็เริ่มปวดเริ่มบวมแล้วคะ เวลานอนพลิกตัวทีเหมือนตัวจะขาดออกจากกันทรมารมากคะแม่ ปวดไปทั้งตัว

5y ago

เช่นกันคะ

นอนนานๆ หรือนั่งนานๆ จะปวดมากค่ะ ปวดตั้งแต่เกือบ 30W จนตอนนี้ 35+2W แล้วยิ่งปวดขึ้นมาก ปวดจนสะดุ้งตื่น ไปอ่านเจอว่าเด็กกลับหัวเลยปวดหน่วงตรงนั้นค่ะ 😅😅😅

ปวดเหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด ปวดจิ๊มิ๊ ปวดหว่างขา ปวดตามข้อ เวลานอนพลิกตัวทรมานมาก น้ำตาแม่เล็ดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ยังไม่เข้า 30 วีคยังปวดเลยค่ะแม่ ทรมานมากเวลาตื่นตอนเช้ากับตอนเข้านอนปวดจิมิมาก

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนเลยนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่ๆ

ปวดเหมือนกันค่ะ39+1 ปวดท้องด้วยปวดจิมิด้วยบางทีรามไปถึงก้นเลยค่ะ

ปกติจ้า ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งปวดสู้ๆน๊า ใกล้ได้เจอหน้าแล้วจ้า😘

บ้านนี้ 31-32 ก้อเจ็บแล้วค่ะ เหมือนลูกพร้อมจะออกตลอดเวลา

ของเรา​ 33​ วีค​ ปวดเป็นบางครั้งค่ะ​ มันจะรู้สึกจี๊ดๆ

บ้านนี้ก็31+3ก็ปวดค่ะแม่เวลานอนพลิกตัวยิ่งปวดมากค่ะ