ปวดอวัยวะเพศมากค่ะ

38+3ปวดที่อวัยวะเพศมากค่ะ ปกติมีใครเป็นบ้างไหม๊คะ

44 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะน้องกลับหัวไปยุที่อุ้งเชิงกรานแล้ว

เป็น​ค่ะ 38+2w ลุก นั่ง นอน เดิน ขยับตัว​ ปวดร้าวไปหมด

38+3​ เท่ากันเลยค่ะ​ ปวดเหมือนกันปวดเป็นครั้งๆค่ะ​

ปวดเวลายืนหรือเดินนานๆค่ะ พอได้นั่งพักก็ดีขึ้น

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ยิ่งเวลานอนจะพลิกตัวยิ่งปวดค่ะ

เรา33w เจ็บเหมือนกันค่ะยิ่งตอนพลิกตัวนี่เจ็บมาก

36Wก็เป็นค่ะ ยิ่งเวลานอนจะพลิกตัวยิ่งปวดมาก

บ้านนี้33wปวดหนักมากค่ะ บางครั้งเกือบร้งไห้

ตอนนี้36+6ปวดมากเลยค่ะขยับนิดเดียวก็เจบ😁

33wk ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวเดินแทบไม่ออก