รอผ่าบล้อกหลังเช้านี้จ้าาา

38+3. แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะ

รอผ่าบล้อกหลังเช้านี้จ้าาา
97 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แข็งทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องเกิดมาปลอดภัยแข็งแรง

สู้ๆนะคะ ขอให้ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ ✌️

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

มั่ยต้องกลัวมั่ยเจ็บเลยผ่ามาได้2วันล่ะ

✌✌หายใจเข้าออกลึกๆทำใจให้สบายค่ะ❤

สู้​ๆ​ๆ​นะ​ค่ะ​มาเล่าให้ฟังด้วยนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

ขอให้​ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ ลูกนะค่ะ