ครบกำหนดแล้วลูกยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

แม่อยากแตกใจจะขาดแล้วลูก กำหนด2 มิ.ย หมอนัดเร่งคลอด 9 มิ.ยแล้ว เร่งคลอดเจ็บมากไหมคะแม่ๆ แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครบกำหนดแล้วลูกยังไม่ยอมออกเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 1มิ.ย ค่ะ มีมูกใสๆออกมาเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหมอนัดกระตุ้นวันที่4นี้ค่ะ

3y ago

อีกนิดเดียว สู้ๆจ้าแม่

บ้านนี้1มิ.ย.ยังไม่แตกเหมือนกันจ้า หมอนัดอีกทีวันที่8✌✌

3y ago

อีกนิดเดียว สู้ๆนะคะแม่