รอผ่าบล้อกหลังเช้านี้จ้าาา

38+3. แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะ

รอผ่าบล้อกหลังเช้านี้จ้าาา
97 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

สู้ ๆ ค่ะแม่ จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ☺️

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคั

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆคะแม่ บ้านนี้ก็รอวันหมอนัด

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลุกจ้า

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

สู้ๆค่ะ จะได้เห็นตัวน้อยแล้ว

ไม่ต้องกัวนะคะแปปเดียวน้าสา