ทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างคะ

38+3 ฉี่บ่อยมากทั้งกลางวันกลางคืนยิ่งวันนี้บ่อยผิดปกติ ลุกแต่ละทีเหมือนจะอั้นไม่อยู่เหมือนจะไหลตลอด แม่อยากแตกแล้วนะ พยายามสังเกตอาการตลอด

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ..วันนี้แม่มีมูกใส่ๆปนเลือดนิดหน่อยออกมาด้วย แต่ยังไม่มีอาหารท้องแข็ง เจ็บท้องเลยสังเกตุอาการต่อไปก่อน

1y ago

ทางนี้มีเจ็บเตือนเหมือนเป็นปจด.แต่ก็เงียบ ลุ้นใจจะขาดแล้ว

38+2 อึดอัดมากแม่ มีมูกใสปนเลือดออกเมื่อคืนก่อน หาหมอปากมดลูกไม่เปิด น้องหลอกแม่อีกแล้ว 😅

1y ago

อึดอัดเหมือนกันค่ะ หลอกมาเจ็บเตือนแล้วก็เงียบ

39+5 ยังไม่ออกเลยค่ะแม่ น้องจะสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้ว😅

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่