ทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างคะ

38+6 กำหนด3มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีมูกเยอะมากไปแอดมิทมา3วัน ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับมารอที่บ้านค่า😭😭 ท้อง2

28 ตอบกลับ

บ้านนี้35w+5dเมื่อคนเริ่มเจ็บหัวหน่าวแต่ยังไม่มีเลือดออกรอดูอาการไปก่อนเมื่อวานหมอนัดซาวด์บอกน้องกลับหัวแล้วแต่อยากให้ผ่าน37wไปก่อนว่างั้นจะถึงหรือป่าวเนี้ยรู้สึกเหมือนน้องอยากออกแล้วจ้าแม่ทำไงดีเนี้ยรู้สึกกังวลนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้37ค่ะ ท้อง2 กำหนด20มีนา ไปนอนแอดมินมา2คืน มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ครรภ์เป็นพิษ ปากมดลูกเปิด1.25เซน แต่คุณหมอยังไม่ให้คลอด ให้ยาระงับมา กับมาดูอาการต่อที่บ้าน

36+6ผ่าคลอดบ้านนี้23มีนา.พรุ่งนี้นัดตรวจครรภ์ยังไม่มีอาการใดๆ.คุณแม่ยังแข็งแรงดี.มีแค่ท้องแข็งบ่อยขึ้น.ปัสวะบ่อยขึ้น.แม่ท้อง2คะ

บ้านนี้9มีนาค่ะ 38w3d ปากมดลูกเปิดครึ่งเซนยังไม่มีวี่แววจะเปิดเพิ่ม😂เจ็บอุ้งเชิงกรานมากร้าวไปยันขา เดินนั่งนอนก็ลำบาก

1y ago

รอลุ้นกันไปค่ะแม่ ทางนี้เตรียมของยังไม่ทันครบเลยอย่าเพิ่งออก😂

บ้านนี้5มีนาแอดมิท1คืนหมอกระตุ้นปากมดลูก3รอบยังเงียบกรึ้บอยู่เลยจ้าที่บ้านตื่นเต้นแทนรอลุ้นอยู่ทุกวัน😂😂😂😂

1y ago

ไม่เจ็บจ้าเหมือนตรวจภานในเลยคุณแม่ไม่ต้องกลัวนะคะ

บ้านนี้ 5มีนาโดนกระตุ้น3รอบก็ยังเงียบจ้าต้องรอน้องออกเองแล้วแหละแม่ทำทุกอย่างแล้วก็ยังเงียบกริ้บ

1y ago

สำหรับแม่ไม่เจ็บนะคะเหมือนตรวจภายในเลย

บ้านนี้วันที่ 4มีนา มีแต่มูกขาวข้นออกมาแต่ไม่มีเลือดหมอบอกปากหมอลูกยังไม่เปิดไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15มีนา ปากมดลูกเปิด 1 เซน แอดมิ1 คืนไม่เปิดต่อ กลับมารอที่บ้าน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ 38+2 กระตุ้นแล้วน้องก็ยังเงียบ คนแรกคลอดตอน38+3 กระตุ้นวันนั้นออกวันนั้นเลยค่ะ

กำหนดผ่า 9 มีค แต่วันนี้แตกแล่วค่ะ เลือดออกแต่เช้า คุณหมอเลยผ่าวันนี้🥰🥰น้องแข็งแรงดีค่ะ