Im 38 weeks

38 WEEKS NA KO SA TRACKER KO 8TH MONTH NA TYAN KO SABI NG OB KO EDD KO DAW OCT 4 HINDI BA KO OVER DUE NA NUN PAG UMABOT PA NG OCT?? KASI SEPT 9MONTHS NA KO! ANG GULO KASI NAGUGULUHAN AKO IREGULAR KASI MEANS KO KAYA DKO TALGA MATANDAAN KELAN AKO HULING DINATNAN 😩 BABY GIRL BABY KO EXCITED NA KO KOMPLETO NA GAMET NYA. SABI NG OB KO MALIIT DAW BABY KO PARA SA 8TH MONTH 😞

2 Replies

33 weeks and 6 days nako now edd ko oct 13 .. ang sundin nyo po ang 1st ultrasound nyo kasi ireg pala kayo

kelan po ba edd nyo nka lagay sa ultrasound mommy ayun sundin nyo