Due Date Problem

Hello po.. Neep help. Diko po kasi tlaga matandaan ung date ng huling menstruation ko nung dec. 2018 since irregular talaga ako then nalaman ko n buntis ako nung feb 2019 ngpacheckup ako sb 7 weeks preggy ako..Ang due date ko daw ay oct 1. Then lumipat ako ng ob dto s second ob ko sept 20 daw ang due date ko.. Ung health center ang nagdecide na ang LMP ko ay dec 22. Now im 38weeks preggy na going to 39 na ngpaultrasound ako last aug ang lumabas s EDD ko ay oct 14 daw due date then knna lang nag paultrasound uli ako oct 24 nmn lumabas s EDD ko.. D ko alam kng ano susundin ko.. S health center sept 28 ang due date ko..

2 Replies

Hi! Estimated due date naman po yan, si baby pa rin po magdecide kung kelan siya lalabas. Make sure lang po na nakaready na kayo ng mga gamit before ung first due date, para di kayo mataranta. ☺️

Usually momsh +/- 2 weeks sa due date ang actual delivery ... I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak