FIRSTTIME MOMMA

Kulang ba Araw ni Baby or Month Sa 38 weeks??Yun Kasi Ang sabi ni doc Due date ko sa Ultrasound Is Nov 2 week Pero Lumabas Si baby is Oct 23 2020 #firsttimemom

FIRSTTIME MOMMA
55 Replies

yung second baby ko 38 weeks ko dn pinanganak tnanung ko rin ung attended physician ko noon if pwede na ako mangank nun and if full term na ba un and she confirmed to me na oo full term na un 🙂 as of now super healthy ni baby girl ko and 6 yrs old na sya now 😍

Panu po kulang sa araw? Anu po assessment ng pedia? Kasi minsan sa ob kulang sa araw pero kung sa physical assessment ng pedia eh full term siya walang problem un. Baby ko 40wks and 4days via lmp Per pedia's assessment 39wks siya.. So walang problem.

No po. Considered as fullterm na si baby once na nareach nyo ang 37 weeks. Estimated lang naman po ang nakasulat na due date sa ultrasound. 😊 Congrats Mommy.💕

Full term na si baby at 37 weeks. 😊 baka na misunderstand niyo lang ung binigay na due date baka akala niyo dapat doon kayo manganganak. 😊

wow mgkabirthday pa kmi ng baby mo mamshh..congrats❤🥰..fullterm na yn Masmhh nothing to worry po.😊

basta first baby daw po may tendency mad advance or late..Congratulations😍

37 pwede na ang pinaka full term momsh. pero ako umabot ng 39 weeks sakto bago bumirit ng ere🤣

congrats nomshie. full term na si baby. sana kami din ni bebe nyan nsa ganyang wks🥰

no.. once na mg 37 weeks na si baby full term na yun anytime pede na siya lumabas

37weeks full term na si baby ☺️ yun inaasahan ng ob ko 37weeks ako aanak 😂