8th month Diet

Mga momsh ano kinakain nyo nung 8th month nyo na? Sabi kasi ni OB half rice nlng ako..ano snack nyo na di nakakataba kay baby? Share nyo nmn hehe

6 Replies

Hahaha di ko kaya magdiet nung 8 months tummy until manganak ako. Humihilab na tummy ko kumakain pa ko cloud9. 😅 Inom na lang po ng tubig na marami para mabilis mabusog.

Nasa 5th months pa lang ako, pero pagdating ko 7th months, mag diet na ko. I'm planning less rice, more fruits tas veg. salad. Tas tuloy pa din ako sa lemon water. hmm

Hirap nyan 😅 ako din before pinag ddiet na pero hindi ko talaga nagawa haha buti na lang ako talaga yung nag-gain ng weight, not si baby 🙂 Pigil pigil lang. 😅

5y ago

Normal naman weight ni baby cguro prevent lng ni doc na di ako mahirapan.iniisip ko plng,sobrang nakaka gutom na.kung mag oatmeal man daw ako,dapat wala sugar..yay haha

Wheat bread and fruits once a day nalang yung milk pamptulog ko nalang then okay lang namin po nun kahit frequently yungpagkain mo ng mga bread and fruits.

5y ago

Avocado n apple, minsan moms nag boiled ako ng egg and patatas add ng konting salt and pepper.

Pakonti konti na lang ang kain mo kahit maya't maya ayos lang wag yung biglaan ang kain.

ako rin po pinagdiet. kaso ang hirap, gutomin po ako palagi.