Thắc mắc

37w đau đầu kinh khủng xương mu đau lâu lâu nhói lên 1 cái chân phù to táo bón bé ít đạp ít ra dịch đi tiểu cũng kh sạch cứ đứng lên là mắc tiểu ngồi xuống lại không tiểu được đi bộ được tầm 5p là bụng đau ( lúc đau bên phải lúc đau bên trái lúc thì đau cả vùng bụng ) có mom nào như em không ạ cho em lời khuyên với🥺

11 Các câu trả lời

Mom có dấu hiệu giống mình, mình khám bs nói cao huyết áp, phải uống thuốc đồng thời giảm ăn muối,mắm xuống mức lạt nhất, để chân bớt phù kê đồ gác chân lên, chân thõng xuống máu dồn xuống á. Còn đau mu, mắc tiểu là do những tuần cuối thai lớn chèn vào khung xương chậu và bàng quang đó

đau nhiều thì đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

đau nhiều thì đi khám nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Nên đi bác sĩ kiểm tra mom ạ

cứ như vay thi di khám bs đi mn

Mom đau nh thì đi khám nè

Lên đi khám m nhé

đi khám xem m.

di khám xem m

đi kham xem