37w bị nhói đau

Chào các mom e nay đc 37w lâu lâu e bị tình trạng đứng hay ngồi lâu lâu sẽ xuất hiện nhói đau vùng dưới . Cho e hỏi là bị gì v ạ ??#xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

k sao đâu mom, giờ thai lớn và tụt xuống sẽ gây đau vậy đó mom k nên đứng hay ngồi lâu quá nha

Ko sao đâu mom ạ, bầu lớn r giờ hay mệt, nên mom nghỉ ngơi thường xuyên lấy sức mà sinh nè

bầu lớn nên z đó m. k nên đứng hay ngồi lâu nè, m thường xuyên thay đổi tư thế nè

bầu to nên hay bị vậy đó,mom ko nên đứng lâu hay ngồi lâu 1 chỗ mom ạ

bầu to trì xuống nên v á m.. m k nên giữ 1 tư thế quá lâu nha..

bầu to hay bị vậy đó mom