Mom ơi có ai thai 13w hơn lâu lâu đau xương mu và hai bên háng k ạ bụng thì nặng nặng trì trì

10 Các câu trả lời

mình cũng bị. đến 21 tuần thì bs nói bánh nhau nằm sát tử cung. kiêng qh vợ chồng 100% đến khi sinh. bánh nhau mặt trước nằm sát tử cung thường thì khó sanh. nên chú ý theo dõi. nếu đến tuần 28 bánh nhau kéo lên thì sinh thường ok. không thì mình chủ động sinh mổ luôn

10mo ago

Vậy hả mom e đau hôm đó 2 ngày là hết ui ak mom

tử cung đang to ra nên đau cứ mỗi đợt e đều bị 14-16t, rồi 26-28t, 32t😳 bị đau vài ngày là hết. giãn tử cung và thai thay đổi vị trí là bị. ráng thôi mom. đau thì nằm nghỉ

10mo ago

Dạ e đau 2 ngày mỗi ngày một ít nằm nghĩ đến giờ hết ui

ít đi lại nhé, mih hồi đó cũng vậy. nguy cơ doạ sanh non cao. mih bị hồi 13 tuân. đi lại nhiều. đi lại nhieu nặng trì cái bụng xuống á

10mo ago

chúc mom thai kì khoẻ mạnh nk

Mình bụng nhỏ nên cũng không trì lắm. Tới mấy tháng cuối mới thấy hơi đau đau nhưng chút lại hết ạ.

Vậy chắc là do vị trí của em bé nằm rồi mom. Có thể do em bé nằm đè vào dây thần kinh đó ạ

10mo ago

Dạ chắc vậy ak mom chứ e siêu âm thì bt

Lâu thay e lại bị đau mà đau 2ngày là hết ạ

10mo ago

E cũng vậy ak bữa e đau 2 ngày là hết chắc do tử cung to ra

mình cũng bị vậy, qua 16 17 tuần thì hết

10mo ago

Dạ e đau bữa đó 2 ngày là hết ui chắc tử cung to ra

Mom bổ sung canxi chưa

10mo ago

E có ạ

Đi khám mom à

10mo ago

Dạ e đau 2 ngày nằm nghỉ hết đến giờ ui ak mom

6m