Mới có thai mà hay đau bụng dưới

Nay e đã trễ kinh 1 tuần, test que thử thai thì lên 2 vạch, mà từ ngày trễ đến giờ e cứ bị đau bụng dưới, khi thì đau ở giữa, khi thì đau 2 bên trái, phải; khi thì đau 2 bên hông. Phải đi nhẹ nhàng rón rén, đứng lâu hoặc ngồi lâu thì bị đâu nhói hoặc gò phải đứng yên để chịu qua cơn đau. Trước đây e đã từng sảy thai khi trễ kinh 2 tuần và cũng bị đau bụng. Cho e hỏi đau bụng như vậy là sao ạ? Có nguy hiểm gì ko ạ?

9 Các câu trả lời

kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

M động thai rồi đó. Đi khám và nằm viện điều trị đi. Về nhà hạn chế đi lại hết mức có thể. Mua củ gai về sắc uống

Đi khám đi mom để bác sĩ đánh giá tình hình cụ thể. Đã sảy một lần rồi thì phải cực kì cẩn thận

Dạ, cảm ơn mom. E đã đi khám và bs bảo là động thai ạ

M khám ngay nhé. Đau như vậy là ebe đang gặp nguy hiểm đó

Đi bs kiểm tra nhe mom

M đi kiểm tra nhé

quan tâm

tt