พร้อมคลอดจ้า

37w+3d แม่พร้อมแล้วหนูพร้อมยังจ้ะ ใครเเตกเดือนน่าบ้างค่ะแอบแตกกันรึยังเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด13พ.ค อยากแตกแย่แล้วค่ะ??

พร้อมคลอดจ้า
79 ตอบกลับ

37w4d แม่เตรียมพร้อมมากแล้วจ้า กำหนด 16 พ.ค ค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว แม่อึดอัดมากๆแล้ว มีท้องแข็งเจ็บจิมิ เจ็บบ้างแล้วลูกเมือไรจะออก 5555 พอดีหนูออกมาเดือน พ.ค อากาศดีเลยจะเข้าน่าฝน 55555 พรุ่งนี้ก็วันนัดต้องไป ร.พ อยากจะให้ออกพรุ่งนี้เลย 555555 ไกล้แล้วค่ะแม่ๆไกล้เข้ามาทุกทีแล้ว รู้สึกตื่นเต้นปนกลัวนิดๆ 55555 😅😂

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งกับเจ้บจิมิ หมอนัดพรุ่งนี้เหมือนกัน อยากให้ออกมาก รอไม่ไหวแล้วว🤣

บ้านนี้ยังเหลือเสื้อผ้ากับของใช้อีกนิดนึงก็เรียบร้อยดีละ แต่ให้อีกบ้านเตรียมเพราะที่บ้านถือเลยทำได้แค่เตรียมสถานที่ แต่แม่คือไถแอปช็อปทุกวันเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนที่ซื้อของลูกช่วงแรกๆ แม่สามีบ่นและไม่ยอมให้ซื้ออีก จนอายุครรภ์36. เลยตัดสินใจให้ทางแม่หนูซื้อให้ค่ะ ตัดปันหาไปได้อีกหน่อย ตอนนี้เริ่มครบแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวันเลย แถมแข็งถี่อีกด้วย กิ้นก็ยังแรงสม่ำเสมอปกติ แต่หมอนัดให้เราคลอดวันที่ 1พฤษภาคมเพราะน้ำคล่ำเราน้อย

4y ago

หมออาจะใช้เครื่องกระตุ้นให้แมาก่อนก็ได้นะคะ ถ้าไม่ปวดหรือน้องไม่ออก คงต้องผ่า ยังไงก็สู้ๆนะคะ

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆน้องออกมาแข็งแรงค่ะ บ้านนี้36+3 วีค24พ.ค 63ค่ะขอสักกลางๆเดือนหนูออกมาจะได้แข็งแรง

4y ago

เหมือนกันนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเป็นเด้กน่ารักนะคะ😍

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้40วีค ครบกำหนดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลย อิจฉาคนอื่นๆที่แตกไป

4y ago

โดนหมอกระตุ้นมาแล้วค่ะเมื่อวาน ตอนนี้ก็รอต่อไป อาทิตย์หน้าไม่ออกไปนอนเร่งคลอดแล้วค่ะ ยังไงขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้33วีค.อยากแตกเหมือนกันค่ะอึดอัดท้องมากอยากเห็นหน้าเด็กน้อยเเร้วค่ะแต่ก็จะอดทนค่ะ

4y ago

จร้า

บ้านนี้ 28พ.ค มีเจ็บเตือนทุกวัน ยังไม่รู้เพศ ป้าก็ซื้อเเต่เสื้อผ้าผู้หญิงเต็มเลยจร้าา

4y ago

บ้านนี้ป้าเห่อหลานมาก เอฟของผู้หญิงมาเยอะมาก ของผู้ชายมีเเค่ที่นอนจร้าา😋😁😁

13พค.เช่นกันค่ะ ใช้กระเป๋าใส่ของน้องเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกมากเลย เดินไม่ไหวแล้ว😊

4y ago

ค่ะ😊

วันเดียวกันเลยค่ะ...แต่ไม่น่าถึง13เพราะท้องเริ่มปั้นมา2วันล่ะปวดเอวปวดก้น

4y ago

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ เจ้บท้องบ่อยท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ

18 พ.ค พร้อมเหมือนกัน ท้องปั้นบ่อยมาก หมอไม่นัดแล้ว เจ็บท้องคือไปเลย

4y ago

บ้านนี้ไม่นัดแล้วค่ะ มีอาการแปลกๆไปเลย ดีเหมือนกัน จะได้ไม่เสียเงิน 5555 อยากไปตอนไหนก็ไป