พร้อมคลอดจ้า

37w+3d แม่พร้อมแล้วหนูพร้อมยังจ้ะ ใครเเตกเดือนน่าบ้างค่ะแอบแตกกันรึยังเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด13พ.ค อยากแตกแย่แล้วค่ะ??

พร้อมคลอดจ้า
79 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้40วีค ครบกำหนดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลย อิจฉาคนอื่นๆที่แตกไป

4y ago

โดนหมอกระตุ้นมาแล้วค่ะเมื่อวาน ตอนนี้ก็รอต่อไป อาทิตย์หน้าไม่ออกไปนอนเร่งคลอดแล้วค่ะ ยังไงขอบคุณมากๆนะคะ